SoraSoft giao diện chia sẻ phần mềm cho Blogger miễn phí

SoraSoft giao diện chia sẻ phần mềm cho Blogger: SoraSoft Blogger Template là một chủ đề blogger viết blog ba cột đáp ứng đầy đủ. Chủ đề này bao gồm một thanh bên bổ sung để có thêm không gian quảng cáo. Bạn có thể sử dụng thanh bên này để đặt quảng cáo, tiện ích bài đăng gần đây, tiện ích bài đăng ngẫu nhiên, menu danh sách liên kết, v.v.

SoraSoft giao diện chia sẻ phần mềm cho Blogger miễn phí

Chủ đề này dựa trên khung thế hệ mới của blogger giúp nó trở nên thân thiện với SEO. Đây là một trong những chủ đề có kiểu dáng thời trang với các tính năng độc đáo, cho phép bạn xuất bản xếp hạng sao và thông tin bổ sung về danh sách sản phẩm của mình.

# Chủ đề Template

Template này chủ yếu được thiết kế để xuất bản phần mềm nhưng bạn cũng có thể sử dụng chủ đề này để tạo blog về ứng dụng Android, ứng dụng iOs, ứng dụng web, plugin, đánh giá phim và nhiều hơn nữa.

# Tính năng

Chủ đề này hỗ trợ tùy biến mẫu blogger để thay đổi màu cơ bản và nền. Tabbed Widget Ready, Slideshow, Page Navigation Menu, Blue, White, Black, Green, Ads Ready, 2 Sidebar, 1 Right Sidebar, 1 Left Sidebar, Clean, Minimalist, Seo Ready, Magazine, Free Premium, Right Sidebar, Left Sidebar, Gallery, Post Thumbnails, Responsive, Social Bookmark Ready, Drop Down Menu, 3 Columns, Fast Loading, Browser Compatibility, Web2.0, WhatsApp Sharing, Mega Menu, 3 Columns Footer, Apps, Apps Store, Apps Website, Google, AMP.

Nếu bạn đang muốn tạo một Blog chuyên trang chia sẻ thì Template này sẽ là rất phù hợp với nhu cầu của bạn. Hy vọng với SoraSoft giao diện chia sẻ phần mềm cho Blogger mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

DEMO SoraSoft Giao diện Blogger

Download SoraSoft Giao diện Blogger

*

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn