Melina Blogger Template Giao diện Blogger tạp chí thời trang miễn phí

Melina Blogger Template là một chủ đề tạp chí thời trang tối giản được tải nhiều tính năng với thiết kế cập nhật và giao diện hấp dẫn. Template tuyệt vời này có nhiều tính năng tương lai giúp bạn xây dựng các blog có giao diện nổi bật ngay lập tức. Với thiết kế responsive hoàn toàn, template này cho phép bạn tạo các blog có giao diện cao cấp trên nền tảng Blogspot có thể tự động điều chỉnh kích thước của chúng theo loại thiết bị và kích thước màn hình của người dùng.

Melina Blogger Template Giao diện Blogger tạp chí thời trang miễn phí

Melina Blogger Template giao diện Blogger tạp chí thời trang

# Giới thiệu Melina Blogger Template

Phù hợp nhất với các blog thời trang, Template này lý tưởng để tạo các blog trông thanh lịch nhưng có cách tiếp cận tối thiểu. Bạn có thể tạo blog về các chủ đề như làm đẹp, trang điểm, du lịch, nhiếp ảnh, ẩm thực và nhiều chủ đề khác.

Với thiết kế thế hệ mới, chủ đề này có các tính năng mới nhất của google để SEO tốt hơn, cho dù đánh dấu lược đồ, kết quả nhiều định dạng, cập nhật cấu trúc đường dẫn, chủ đề này có mọi thứ bạn cần để đạt điểm cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Melina Blogger Template Giao diện Blogger tạp chí thời trang miễn phí

Đây là một chủ đề có khả năng tùy biến cao với hỗ trợ tùy biến mẫu blogger. Đơn giản, Tải nhanh, Responsive, Sẵn sàng cho Seo, Thích ứng với WordPress, Sẵn sàng quảng cáo, Xanh lam, Đen, Xanh lục, Đỏ, Sẵn sàng Retina, Sẵn sàng điều hướng Breadcrumb, Thời trang, Menu thả xuống, Sẵn sàng đánh dấu xã hội, Menu điều hướng trang, Hình thu nhỏ đăng , Tương thích trình duyệt, 2 cột, Thanh lịch, Trắng, Tối giản, Phong cách, Chia sẻ WhatsApp, Miễn phí Premium, Thanh bên phải, 1 Thanh bên phải, Nữ tính, Trang cá nhân, Trình chiếu, Google, AMP, Mega Menu.

# Demo – Download

Dưới đây là Demo và Download. Hiện tại mình chỉ chia sẻ bản miễn phí hoặc nếu có điều kiện thì mua bản quyền để ủng hộ tác giả nhé.

Way2Themes là một nhà thiết kế Template Blogger đã quá nổi tiếng vì thiết kế gọn gàng, code sạch và tối ưu Seo. Hy vọng với Melina Blogger Template giao diện Blogger tạp chí thời trang này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Melina Blogger Template

Download Melina Blogger Template

*

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn