Free Fire OB35 : Chi tiết nội dung và thay đổi mới

Bản cập nhật Free Fire mới nhất OB35 chính thức được tiết lộ. Dưới đây là thông tin chi tiết về bản cập nhật Free Fire OB35.

Cập nhật Free Fire mới nhất

Free Fire OB35 sẽ là một trong số bản cập nhật lớn nhất năm nay, với tiệc kỷ niệm mừng sinh nhật 5 tuổi và hợp tác cùng Justin Bieber. Dù thông tin về FF OB35 chính thức vẫn chưa được tiết lộ nhiều nhưng mới đây, lịch sự kiện Free Fire OB35 Battle In Style sắp tới đã được công bố. Nó đã bắt đầu từ 11/7 và sẽ tiếp tục cho tới khi Free Fire OB35 ra mắt vào 20/7.

Lịch sự kiện trong Free Fire OB35

Lịch sự kiện Free Fire OB35

Sự kiện Player Report Web

Sự kiện này khá đơn giản. Người chơi chỉ cần kiểm tra trạng thái trong game và chia sẻ chúng trên mọi nền tảng mạng xã hội để lấy voucher Diamond Royale miễn phí.

Thời gian diễn ra sự kiện: 11/7 tới 20/7

Sự kiện nhiệm vụ hàng ngày và đổi token

Trong sự kiện này, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và kiếm token. Sau đó, đổi token ở cửa hàng để mở khóa các phần thưởng lớn như Digital Disco Hair, Craftland Room Card và nhiều hơn thế nữa.

Thời gian diễn ra sự kiện: 11/7 tới 19/7

Xếp hạng Level Up CS

Người chơi có 5 ngày để lên cấp thứ hạng Clash Squad để mở khóa nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm Digital Core.

Thời gian diễn ra sự kiện: 15/7 tới 19/7

Phần thưởng đăng nhập khi ra mắt bản cập nhật mới

Trong ngày 28/7, ngày “đỉnh” của sự kiện, người chơi chỉ cần đăng nhập game để lấy phần thưởng sau: voucher Diamond Royale, Weapon Royale, Universal Fragment, Pet Food.

Điểm mới nổi bật ở Free Fire OB35

Ngoài những sự kiện kể trên, FF cập nhật OB35 sẽ mang tới nhiều mặt hàng miễn phí hơn, chẳng hạn như skin ô tô, emote, skin thú cưng và các món đồ thú vị khác.

Bản đồ mới trong Free Fire OB35

Bản đồ chiến trường công nghệ cao trong tương lai và mang tới các cơ chế gameplay mới. Nó có hai tính năng mới bao gồm khu vực:

  • Anti-Gravity Zones - Nơi người chơi có thể nhảy cao hơn và bắn đối thủ từ trên không. Khu vực này cũng giúp loại bỏ thiệt hại do ngã.
  • Magic Portal được đặt ở các vị trí chiến lược trên bản đồ. Người chơi có thể đi qua chúng để nhanh chóng di chuyển hai chiều giữa các khu vực được chỉ định. Tính năng này sẽ cho người chơi nhiều chiến thuật, từ phục kích tới đánh úp.

Magic Portal trong Free Fire OB35

Replay Highlights

Replay là một trong số tính năng tuyệt nhất ở Free Fire Max, cho phép người chơi ghi hình trận đấu. Nó cho phép tạo video dễ dàng hơn, mà không cần tới sự trợ giúp của phần mềm bên thứ ba. Trong FF cập nhật OB35, đội ngũ phát triển đã thêm nhân tố cho tính năng này, hỗ trợ người chơi quan sát các điểm nổi bật.

Highlight sẽ tập trung vào những khoảnh khắc hay và thú vị nhất trong trận đấu. Bằng cách này, bạn có thể phân tích lối chơi của bản thân để thi đấu tốt hơn sau này.

*

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn