ChickPro Blogger Template giao diện blogger thời trang miễn phí

ChickPro Blogger Template giao diện blogger thời trang: Template ChickPro là một tác phẩm thủ công và đẹp mắt. Với các tính năng tuyệt vời và thiết kế thời trang, chủ đề này có nhiều tính năng cao cấp.

Trong bài viết này, Download.net.vn sẽ giới thiêu đến bạn ChickPro Blogger Template giao diện blogger thời trang dành cho các bạn ưa thích thời trang hoặc Blogger chuyên review về du lịch.

ChickPro Blogger Template giao diện blogger thời trang miễn phí

ChickPro Blogger Template giao diện blogger thời trang

Template ChickPro là một mẫu Template mới của Themexpose đối với những bạn nào đã dùng Blogger được một thời gian thì cái tên này đã rất quen thuộc và Template của họ cũng rất là đẹp và tối ưu tốt.

# Tính năng của ChickPro Blogger Template

ChickPro Blogger Template là một template đầy đủ chức năng với thiết kế đáp ứng đầy đủ có thể điều chỉnh kích thước của nó theo kích thước màn hình hoặc loại thiết bị của người dùng, có nghĩa là bất kể khách truy cập đang sử dụng loại thiết bị nào, nó sẽ trông hoàn hảo ở mọi tỷ lệ khung hình

Template này có nhiều tính năng chuyên nghiệp cho phép bạn tạo bất kỳ loại blog nào cho hầu hết mọi thị trường ngách. Nó lý tưởng để tạo blog tạp chí thời trang cá nhân, nhưng bạn cũng có thể sử dụng chủ đề này để tạo blog về trang điểm, làm đẹp, du lịch, ẩm thực, viết blog hàng ngày, v.v.

Review ChickPro Blogger Template 1

# Khả năng tùy biến của ChickPro Blogger Template

Đây là Template có thể tùy chỉnh cao với các bảng màu thích ứng và nền. Đơn giản, Tải nhanh, Responsive, Seo Ready, thích ứng với WordPress, Ads Ready, Retina Ready, Drop Down Menu, Social Bookmark Ready, Page Navigation Menu, Post Thumbnails, Clean, Browser Compatibility, White, Red, Elegant, Stylish, Free Premium, Slideshow, Fashion, White, Magazine, Elegant, AMP, Google, 2 Cột.

Bản mình chia sẻ là bạn miễn phí thôi nên nếu bạn nào thấy thích thì có thể mua ủng hộ nhà phát hành nhé. Mình giờ không nhận bẻ khóa các Template nữa nhé.

Hy vọng với ChickPro Blogger Template giao diện blogger thời trang mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Demo ChickPro Blogger Template

Download ChickPro Blogger Template

*

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn